Giới thiệu

Cùng với nền kinh tế hội nhập đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống giao thương vận tải ngày càng được nâng cấp từng ngày. Công ty Cổ phần XNK & TM PTBV Việt Anh Việt Nam, với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về xuất nhập khẩu hàng hóa và thương mại. Với thuận lợi nằm trên tỉnh Lào Cai, có cửa khẩu giáp với Trung Quốc – đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Về nhập khẩu, chúng tôi tiếp nhận các đơn đặt hàng vận chuyển về Việt Nam với mức phí rẻ và nhanh nhất.

Về xuất khẩu, chúng tôi liên kết với các đối tác nhà máy tại Việt Nam, sản xuất & xuất khẩu sang Trung Quốc.

Về thương mại, chúng tôi phân phối các sản phẩm như đền LED, Sơn cao cấp, nông sản, khoáng sản khắp Bắc Trung Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi

***Ngay từ ban đầu Công ty Cổ phần XNK & TM PTBV Việt Anh Việt Nam đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên.

Tầm nhìn

***Với những nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Công ty Cổ phần XNK & TM PTBV Việt Anh Việt Nam luôn phấn đấu hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ các mẫu sản phẩm  Đèn Led, Vận Chuyển Hàng Hóa

***Với tôn chỉ kinh doanh “chữ tín đặt lên hàng đầu”, chúng tôi luôn luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cao nhất mà chúng tôi theo đuổi.

***Hiện giờ chúng tôi đang tập trung vào phát triển vào thị trường hà nội. Ngoài ra chúng tôi phát triển một số thị trường như : Bắc Ninh, Hà Nội, Ninh Bình, Bắc Giang …

Phương châm kinh doanh
+ Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
+ Phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất. Đồng bộ từ dịch vụ bán hàng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi.

+ Giao hàng tận nơi cho khách hàng ở mọi địa điểm trên cả nước

+ Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Thân thiện là cảm giác để lại cho khách hàng khi đến với Led Group Việt Nam – Thỏa sức mua sắm – mua sắm trong tầm tay – muốn là có ngay – giao hàng tận nơi.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

CÔNG TY Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu & Thương Mại PTBV Việt Anh Việt Nam

Chi nhánh Lào Cai: Km6 – Bản Phiệt – Lào Cai

Hotline :

Mr. Phong : 086.969.1988 – Zalo : 086.969.1988

Mr. Sơn : 0919.217.971 – Zalo : 0919.217.971