Kim Khí Việt Anh - Cán bộ công nhân viên
Kim Khí Việt Anh – Cán bộ công nhân viên

Công ty TNHH Kim Khí Việt Anh với bề dầy kinh nghiệm và khả năng cung cấp tốt về chất lượng,  giá thành, chủng loại các nguyên vật liệu và sản phẩm thép không gỉ dùng trong lĩnh vực công nghiệp và trang trí, các vật liệu thép chịu nhiệt, thép đặc chủng, thép chịu mài mòn,… Tất cả Các sản phẩm và nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Châu âu, Nhật,Bản, Hàn Quốc,ĐàiLoan,TrungQuốc,Malaisya,Singapore…Các dạng nguyên vật liệu chủ yếu chúng tôi cung cấp bao gồm : Dạng tấm, cuộn, băng. Ông đúc , ống hàn , cây đặc, các dạng hình khác : Lục giác, bát giác, chữ V, U,I ,H…phụ kiện công nghiệp,van công nghiệp.. được sản xuất theo các tiêu chuẩn JIS, ASTM, GB, DIN…ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp các dạng nguyên vật liệu và quy cách phi tiêu chuẩn, các sản phẩm đặc thù hoặc theo bản vẽ của Qúy khách hàng.

Inox Việt Anh – địa chỉ uy tín chất lượng TOP 1 trên toàn quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu, sản xuất gia công và phân phối các sản phẩm: bể nước ngầm Inox, mảng xối inox, bồn bể inox, bếp ga công nghiệp inox, bàn nghế inox, chậu rửa inox…. trên thị trường. Được khách hàng tìm đến, tin tưởng và ủng hộ lâu dài.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật – kinh doanh năng động, nắm vững chuyên môn và thị trường, cũng như nguồn hàng ổn định, phong phú… chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng, giá cả cạnh tranh, cũng như sự hỗ trợ tối đa các dịch vụ sau bán hàng.

Để công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh, mang lại giá trị cho khách hàng. Công ty đã đề gia

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ :

TẦM NHÌN:

–      Trong 3 năm tới, Việt Anh sẽ trở thành nhà cung cấp nội địa đa dạng các sản phẩm thép không rỉ uy tín hàng đầu.

–      Trong 10 năm tới , Việt Anh là một tập đoàn hàng đầu Việt nam trong nghành THÉP KHÔNG RỈ nguyên liệu và sản xuất các sản phẩm ứng dụng liên quan.

SỨ MỆNH:

Cung ứng các sản phẩm Thép Không Rỉ ở dạng nguyên liệu và sản phẩm tiêu dùng liên quan, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– Tận tâm, uy tín

– Chia sẻ thông tin

– Phát triển trên nền tảng hiệu quả

– Hoạt động và tương tác có hệ thống

– Thành công cùng khách hàng

– Môi trường làm việc văn minh và là ngôi nhà chung của CBCNV.

CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ:

–  Công ty TNHH Kim Khí Việt Anh trung thành với sứ mạng là luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng phù hợp, dịch vụ tiện lợi với giá hợp lý

–  Tổng Giám đốc cam kết tạo mọi điều kiện, cung cấp nguồn lực cho việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và sản phẩm đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm theo chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của Bộ Y Tế. Cam kết đầu tư cải tiến và hiện đại hóa máy móc trong sản xuất để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh,  sản xuất hiệu quả và đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng

–  Nhân viên công ty cam kết thực hiện quay tắc 5S trong quản lý để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc cũng như  tránh lãng phí thời gian trong công việc: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng

–   Nhân viên ở mọi cấp đều  được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho công ty

– Thực hiện chính sách quan tâm và chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi các thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất và luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

–  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thế giới để đảm bảo chất lượng đầu vào.