banner top bar
Tin tức mới Tin Tức Góc Tư Vấn Công nghệ - Kỹ thuật Ưu đãi & khuyến mãi

  Đăng ký nhận báo giá 2023

  Kim khí Việt Anh gây được sự chú ý khi tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ 2

  Sáng 20/9, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 đã khai mạc tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải tham dự Lễ khai mạc.
  Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ nhất: Cơ hội xúc tiến thương mại và quảng bá sản phẩmKhai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba
  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai trong năm 2023 tại TP. Hà Nội là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2023) và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành và phát triển (1998 – 2023). Tiêu chí của triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần này là: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao”.

  Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải dự Khai mạc Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ 2

  Cắt băng khai mạc triển lãm
  Cắt băng khai mạc triển lãm

  Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, nhìn chung, những tháng đầu năm, thị trường bất động sản tiếp tục trạng thái trầm lắng. Mặc dù một số ngân hàng thương mại đã giảm lãi suất cho vay, nhưng hoạt động tại thị trường bất động sản vẫn chưa sôi động trở lại.

  Theo đó, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng, góp phần vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Triển lãm góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

  Sau nhiều năm tổ chức, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực.

  Tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

  Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cùng lãnh đạo các Bộ ngành thăm quan các gian trưng bày tại triển lãm
  Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cùng lãnh đạo các Bộ ngành thăm quan các gian trưng bày tại triển lãm

  Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã đến tham dự lễ khai mạc và cùng lãnh đạo các Bộ ngành thăm quan các gian trưng bày tại triển lãm.

  Các gian hàng trưng bày tại VIETBUILD Hà Nội 2023 được bài trí đa dạng theo từng lĩnh vực, ngành nghề; phong phú các loại hình vật liệu, dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình hoàn thiện của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc đến nội thất.

  Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: Thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa, cầu thang máy; các sản phẩm nội thất; xây dựng – vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.

  Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh (đứng giữa) thăm gian trưng bày của doanh nghiệp
  Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh (đứng giữa) thăm gian trưng bày của doanh nghiệp

  Triển lãm lần này có sự tích cực tham gia đông đảo các thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Vinahome, Công ty CP Govi Việt Nam, Công ty CP Phú Sơn, Jorakay Corporation Co., Ltd, Công ty CP Brasler Việt Nam, Công ty CP Thép TVP, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh…

  Gian trưng bày của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh
  Gian trưng bày của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh

  Là một trong những doanh nghiệp gây chú ý với khách thăm quan triển lãm, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh mang đến các sản phẩm như bồn, bể inox đặt nổi, bể nước ngầm inox, bồn bảo ôn giữ nhiệt inox, bồn bể inox công nghiệp. Sử dụng vật liệu inox SUS 304 nhập khẩu từ Hàn Quốc, cứng, độ bền cao, các sản phẩm của công ty đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các tấm inox được tạo gân tăng cứng, tránh bóp méo trong quá trình vận chuyển sử dụng. Hiện Việt Anh là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng vào sản xuất bể vuông inox ngầm.

  Đặc biệt, thay vì hàn bằng tay, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh sử dụng công nghệ hàn lăn hiện đại nên đường hàn ngấu, kín, tránh rò rỉ và độ bền cao. Đây chính là ưu thế của doanh nghiệp trên thị trường, giúp sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại. Tham gia Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh kỳ vọng sẽ tìm được cơ hội kết nối giao thương, ký kết đơn hàng trong thời gian tới.

  Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 diễn ra từ 20/09 đến hết 24/9.

  Nguồn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay 24/7 Zalo Messenger Support
  Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo
  Yêu cầu tư vấn

   Tư vấn sản phẩm phù hợp

   Yêu cầu báo giá

   Yêu cầu tư vấn kỹ thuật