banner top bar
Tin tức mới Tin Tức Góc Tư Vấn Công nghệ - Kỹ thuật Ưu đãi & khuyến mãi

  Đăng ký nhận báo giá 2023

  Vì Sao Nên Mua Bồn Nước Inox Cho Gia Đình?

  Vì Sao Nên Mua Bồn Nước Inox Cho Gia Đình?

  Khi mua một bể chứa cho ngôi nhà của bạn, có một số yếu tố cần xem xét. Giá cả, kích thước và vị trí là những yếu tố chính đối với hầu hết mọi người. Đây là những điều quan trọng, nhưng chúng không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng là phải xem xét vật liệu sản xuất bể trước khi quyết định giá hoặc kích thước của nó.

  Bể chứa nước được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm bê tông, thép và polyethene, mỗi loại đều có ưu điểm. Mặt khác, bồn chứa nước bằng thép không gỉ cho gia đình của VIỆT ANH được coi là lựa chọn tốt nhất về tổng thể.

  Mỗi bồn chứa bằng thép không gỉ và nhựa đều có những đặc điểm riêng biệt, khiến chúng trở thành những lựa chọn hấp dẫn để chứa nước. Mặc dù rất khó để tuyên bố cái nào tốt hơn, nhưng blog này sẽ cố gắng phác thảo một số lợi ích của bể chứa bằng thép không gỉ so với bể chứa bằng nhựa.

  Vì Sao Nên Mua Bồn Nước Inox Cho Gia Đình thay vì bồn nhựa?

  Mặc dù ngày nay bồn chứa bằng nhựa rất phổ biến, nhưng bồn chứa Inox VIỆT ANH đã đánh bại các loại bồn chứa bằng nhựa theo nhiều cách.

  Ruột bình nước inox không phát triển rong rêu, đảm bảo chứa nước an toàn, tốt cho sức khỏe.

  Bể thép không gỉ có tuổi thọ cao hơn so với các loại bồn nhựa. Chúng có khả năng chống va chạm, cháy và ăn mòn.

  So với bồn nhựa, bồn inox không cần chăm sóc nhiều.

  Bồn inox có thể được sản xuất với lớp phủ và lớp hoàn thiện chuyên dụng để cải thiện khả năng chống gỉ, đặc biệt khi được sử dụng trong môi trường ăn mòn.

  Bồn thép không gỉ có thể được xây dựng với công suất lớn hơn bồn nhựa.

  Mặt khác, các thiết bị chứa nước bằng thép không gỉ không bị rò rỉ. Hơn nữa, bể nhựa dễ bị giãn nở và co lại do biến động nhiệt độ khí hậu.
  Bởi vì bồn chứa bằng thép không gỉ được chế tạo để chịu lực và bền, chúng an toàn khi vận chuyển mà không gây hại. Mặt khác, các thùng nhựa phải được xử lý cẩn thận trong quá trình di chuyển, vì chúng có thể bị hư hỏng khi được cẩu lên bằng xe nâng.
  Không giống như bồn nhựa, bồn inox dễ tái chế hơn nhiều.

  Một Số Ưu Điểm Quan Trọng Của Bồn Nước Inox VIỆT ANH

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về ưu điểm của bồn nước inox tại đây:

  Chống ăn mòn

  So với thép, bê tông hay nhựa, thép không gỉ cực kỳ bền. Vật liệu này có khả năng chống lại quá trình oxy hóa bởi nước và chất diệt khuẩn, đây là chất lượng tốt cho một công ty xử lý nước hoặc các yếu tố ăn mòn khác. Ngoài ra, bồn chứa nước bằng thép không gỉ không yêu cầu lớp phủ bên trong hoặc bên ngoài.

  Tuổi thọ và độ bền

  Bể thép không gỉ có khả năng chống xâm thực, ăn mòn kẽ hở và hao mòn ở cả vùng nước bị ô nhiễm và không bị ô nhiễm. Thông qua một loạt các nhiệt độ và áp suất, vật liệu này vẫn dẻo. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi bức xạ gây hại. Cũng không có khả năng bị đóng băng, rỉ sét hoặc tách nước với bồn nước bằng thép không gỉ.

  có thể tái chế

  Thép không gỉ là một hợp kim kim loại có lợi cho môi trường vì nó là hợp kim kim loại an toàn. Đã có những bước đột phá đáng kể trong sản xuất thép không gỉ trong những năm gần đây. Những cải tiến này tập trung vào việc sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và năng lượng. Bồn nước inox mới thường được làm từ 60-70% vật liệu tái chế, làm cho chúng có thể phân hủy sinh học và tái sử dụng. Điều này cũng hỗ trợ trong việc giảm lượng khí thải carbon của nhà sản xuất và người dùng.

  hợp vệ sinh

  Bể chứa xi măng được lựa chọn nhiều nhất vì chúng tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nhiều người dùng không biết gì về các khía cạnh mất vệ sinh của nó. Sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, cũng như rò rỉ hóa chất, đều là những rủi ro liên quan đến bể bê tông. Những bể xốp này làm rò rỉ canxi vào nguồn nước, làm ô nhiễm nguồn nước. Mặt khác, thép không gỉ là một chất tinh khiết. Nó có khả năng phục hồi màng thụ động cao, giúp nó trơ với nước. Mặc dù SS rò rỉ các nguyên tố hợp kim (Ni và Cr), nhưng nó không rò rỉ vì nó là vật liệu không xốp. Do đó, nó cung cấp nguồn nước hợp vệ sinh hơn so với bể bê tông.

  tính cơ động

  Hầu hết, bể nước bê tông được coi là đặt trong nhà. Điều này, tuy nhiên, có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Không thể di dời nhà máy bê tông nếu doanh nghiệp di dời. Bồn thép không gỉ có thể được vận chuyển đơn giản bằng xe nâng hoặc các phương pháp khác. Điều này làm giảm chi phí mua một chiếc xe tăng mới cũng như sự lo lắng và công việc đi kèm với nó.

  Giá trị thẩm mỹ

  Bể chứa nước làm bằng bê tông, nhựa hoặc vật liệu rẻ tiền hơn có thể trông không bắt mắt lắm. Sau vài năm sử dụng, chúng có vẻ bị ẩm mốc. Mặt khác, bồn chứa bằng thép không gỉ VIỆT ANH có vẻ ngoài bóng bẩy và có thể được sơn để phù hợp với mọi môi trường.

  Trị giá

  Bồn chứa nước bằng thép không gỉ có tuổi thọ cao hơn và không cần sửa chữa, lắp đặt và bảo trì so với nhiều loại bồn chứa rẻ hơn. Sự phổ biến của bồn nước inox đã tăng lên do những ưu điểm nêu trên. Sau khi tìm hiểu về những ưu điểm, bạn phải mua bình chứa và bộ lọc làm mềm nước của mình để có kết quả tốt hơn từ một nhà cung cấp có uy tín như VIỆT ANH.

  Hy vọng bài viết giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi vì sao nên mua bồn nước inox cho gia đình.
  Inox Việt Anh

  Yêu cầu tư vấn

   Tư vấn sản phẩm phù hợp

   Yêu cầu báo giá

   Yêu cầu tư vấn kỹ thuật

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Gọi ngay 24/7 Zalo Messenger Support
   Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo
   Yêu cầu tư vấn

    Tư vấn sản phẩm phù hợp

    Yêu cầu báo giá

    Yêu cầu tư vấn kỹ thuật