banner top bar
Tin tức mới Tin Tức Góc Tư Vấn Công nghệ - Kỹ thuật Ưu đãi & khuyến mãi

  Đăng ký nhận báo giá 2023

  Để có sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng, hãy đến với Nhà máy bồn nước Inox Việt Anh

  Bể nước Inox Việt Anh luôn đặt ra những tiêu chuẩn và yêu cầu cao đối với sản phẩm của mình, Bể nước Inox Việt Anh luôn tin tưởng rằng sản phẩm chất lượng cao là sức sống cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  Bồn bảo ôn inox Việt Anh xuất xưởng đi Mộc Châu - Sơn La
  Bồn bảo ôn inox Việt Anh xuất xưởng đi Mộc Châu – Sơn La
   Bể nước Inox Việt Anh có 4 đặc điểm sau:
   

  1. Không bao giờ rò rỉ, chống ăn mòn và chống nứt, tuổi thọ cao

   Sử dụng công nghệ hàn lăn hiện đại (hàn cả 2 mặt inox) nên đường hàn ngấu, kín, tránh rò rỉ và độ bền cao. Các tấm inox được tạo gân tăng cứng, tránh móp méo trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Việt Anh là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng vào sản xuất bể vuông inox ngầm. Khung bể được gia cố chắc chắn bằng các thanh U inox. Khung được bố trí hợp lý tùy theo thể tích của bể.
   

  2. Chất lượng cao, giá thấp và chi phí bảo trì thấp.

   Tùy theo thể tích bể nước, chiều cao và áp suất của bể nước mà chọn tấm mỏng, trọng lượng chỉ bằng 1/3 bể nước tấm thép thông thường nhưng độ bền gấp mấy lần. Mặc dù sử dụng tấm thép không gỉ cấp thực phẩm chất lượng cao nhưng giá thành gần bằng bồn nước tấm thép thông thường và chi phí bảo trì sau đó rất thấp nên cực kỳ tiết kiệm chi phí.
   

  3. Ngoại hình đẹp, kết hợp tùy ý, thi công thuận tiện

   Bể nước Inox Việt Anh có đường nét mượt mà, hình dáng độc đáo và thiết kế độc đáo. Nó bao gồm các tấm mỏng hình chữ nhật bằng thép không gỉ được lắp ráp và hàn. Nó có thể được kết hợp tùy ý thành các bể chứa đa giác, bậc thang, hình chữ L và các bể chứa nước khác theo cấu trúc tại chỗ, yêu cầu kích thước khác nhau và trọng tải khác nhau. Ít vật tư tiêu hao và không cần thiết bị nâng lớn.
   

  4. An toàn và vệ sinh, dễ lau chùi

   Được làm bằng tấm thép không gỉ SUS304 cấp thực phẩm, nó có khả năng chống ăn mòn cực cao và không bao giờ rỉ sét. Chất liệu inox có bề mặt nhẵn, phản chiếu hoàn toàn ánh sáng mặt trời, không hấp thụ nhiệt và không sinh tảo, rêu bên trong, giữ cho nước luôn sạch sẽ. Việc vệ sinh sau này cũng vô cùng dễ dàng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay 24/7 Zalo Messenger Support
  Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo
  Yêu cầu tư vấn

   Tư vấn sản phẩm phù hợp

   Yêu cầu báo giá

   Yêu cầu tư vấn kỹ thuật