banner top bar
Tin tức mới Tin Tức Góc Tư Vấn Công nghệ - Kỹ thuật Ưu đãi & khuyến mãi

  Đăng ký nhận báo giá 2023

  Bồn nước inox có thể chôn dưới lòng đất được không?

  Bể ngầm inox Việt Anh
  Bể ngầm inox Việt Anh

  Bể nước Inox thường lắp đặt ở đâu?

  Nói chung, khi nói đến vị trí lắp đặt bồn chứa nước inox, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là mái nhà, bởi mái nhà của một tòa nhà thường là không gian nhàn rỗi, tài nguyên không gian có thể được tận dụng tối đa cho các mục đích khác nhau. Vậy thì một số người có thể thắc mắc bồn chứa nước inox có thể chôn trực tiếp dưới lòng đất được không? Điều này có chiếm ít không gian hơn không?

  Bồn nước Inox có thể lắp ngầm dưới lòng đất không

  Câu trả lời là có, nhưng không phải loại bồn nước inox nào cũng có thể lắp đặt ngầm, trước hết mọi người phải hiểu một điều, đó là độ ăn mòn trong đất mạnh hơn rất nhiều so với trên mái nhà hay tầng hầm. Bởi vì bản thân đất có chất điện phân rắn với độ xốp mao dẫn nên nó sẽ phân hủy các kim loại chôn trong đất. Không chỉ vậy, quá trình trao đổi chất do nhiều vi sinh vật trong đất tạo ra còn có thể ăn mòn vật liệu kim loại. Vì vậy, nếu bể nước inox thông thường chôn trong đất, dù có khả năng chống ăn mòn tốt nhưng vẫn không thể chịu được sự ăn mòn của đất.

  Vậy những loại bồn chứa nước inox nào có thể lắp đặt ngầm dưới lòng đất? Ví dụ, bể chứa nước ngầm bằng thép không gỉ Việt Anh của chúng tôi có thể được lắp đặt dưới lòng đất, vật liệu của loại bể nước này được làm bằng thép không gỉ đặc biệt chống ăn mòn, đồng thời phủ một lớp chống ăn mòn lên bề mặt càng tăng cường khả năng chống ăn mòn của bể nước.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay 24/7 Zalo Messenger Support
  Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo
  Yêu cầu tư vấn

   Tư vấn sản phẩm phù hợp

   Yêu cầu báo giá

   Yêu cầu tư vấn kỹ thuật