VẬN CHUYỂN HÀNG QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM BẰNG CÁCH NÀO AN TOÀN? – Việt Anh Group

VẬN CHUYỂN HÀNG QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM BẰNG CÁCH NÀO AN TOÀN?

Mua hàng Quảng Châu – “Thuật ngữ” quen thuộc được nhiều người nhắc đến khi có ý định kinh doanh, buôn bán online. Tuy việc đặt hàng Quảng Châu thông qua các trang bán hàng thương mại điện tử khá đơn giản. Nhưng, để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thì không phải ai cũng biết. Vậy vận chuyển hàng về Việt Nam bằng cách nào? Bài viết của Việt Anh Logistics sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết câu hỏi này.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu được biết đến là “thiên đường mua sắm” mà nhiều người lựa chọn. Hàng Quảng Châu không những đẹp, đa dạng mà còn được bán với mức giá khá rẻ. Đối với những người đang có nhu cầu kinh doanh, buôn bán, Quảng Châu chính là điểm đến lý tưởng để họ nhập được nguồn hàng chất lượng với mức giá cực thấp.

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, an toàn thì không phải ai cũng có thể làm được. Bởi, nếu tự vận chuyển hàng về Việt Nam mọi người dễ gặp phải những khó khăn như:

Gặp phải rào cản về ngôn ngữ

Đa phần những người nhập hàng Quảng Châu đều không biết tiếng Trung hoặc biết một ít tiếng. Do đó khi giao dịch, vận chuyển họ thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp, đàm phán với bên Trung Quốc.

Thủ tục hải quan nhiều bước

Nếu bạn muốn tự vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thì bạn phải chắc chắn rằng mình nắm rõ các bước khi khai báo thủ tục hải quan. Việc khai báo hải quan cần đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng từ, thực hiện đúng các bước thì hàng hóa mới dễ dàng thông quan để về Việt Nam. Ngược lại, nếu bạn không có kinh nghiệm với việc này thì rất khó để hoàn thành thủ tục thông quan cho lô hàng.

Thời gian vận chuyển lâu

Tự vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ mất khá nhiều thời gian. Bởi vì, bạn vừa tốn thời gian hoàn thành các thủ tục, lại phải tìm hình thức và con đường vận chuyển phù hợp.

Không đảm bảo được an toàn hàng hóa

Quá trình tự vận chuyển hàng về Việt Nam có thể gặp phải những sự cố như thất lạc hàng, hỏng hàng,… Bởi vì không có người trực tiếp kiểm đếm, phân loại hàng hóa nên hàng hóa có thể gặp phải nhiều vấn đề trên đường vận chuyển.

Phát sinh nhiều chi phí

Mọi người cho rằng tự vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí. Nhưng thực tế không phải vậy. Việc tự vận chuyển hàng dễ dẫn đến nhiều khoản phí phát sinh khi vận chuyển.

Vì vậy, để hạn chế được những khó khăn khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, bạn nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển để đưa hàng hóa về nước nhanh chóng, an toàn.

Chi phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam như thế nào?

Để Ship hàng Quảng Châu về Việt Nam bạn có thể lựa chọn hai cách là: tự vận chuyển hoặc thuê đơn vị vận chuyển. Cả 2 cách đều mất một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, thay vì tự vận chuyển với thủ tục rắc rối thì nhiều người lại tìm đến các dịch vụ vận chuyển Quảng Châu về Việt Nam.

Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn chỉ cần trả phí dịch vụ vận chuyển cho các công ty Logistics. Tùy thuộc vào việc lựa chọn đơn vị vận chuyển mà mức phí này sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào bảng giá vận chuyển do công ty đó cung cấp. Tuy nhiên, đa phần các khoản phí này sẽ gồm có phí vận ship nội địa Trung Quốc, phí vận chuyển, phí kiểm đếm, phí đóng gỗ, phí bảo hiểm và phí ship tận nhà,…

Vì vậy để tiết kiệm tối đa khoản phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín với mức phí thấp.

Làm sao để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam?

Thông thường để vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ có những hình thức vận chuyển chính như:

Vận chuyển bằng đường bộ

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ là cách đơn giản và thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn. Hình thức này không những giúp tiết kiệm chi phí, vận chuyển nhanh mà còn có khả năng chuyển hàng với số lượng lớn.

Thêm vào đó, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ còn đảm bảo được chất lượng lô hàng. Hàng hóa khi vận chuyển ít bị hỏng, vỡ hoặc thất lạc. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển thì có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này.

Vận chuyển bằng đường biển

Bên cạnh hình thức vận chuyển bằng đường bộ thì vận chuyển bằng đường biển cũng được khá nhiều người biết đến và lựa chọn. Vận chuyển bằng đường biển nổi bật với ưu điểm chi phí không quá cao, lượng hàng hóa vận chuyển được lớn. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển lại lâu hơn các hình thức khác. Bởi chính lý do trên nên hình thức vận chuyển này thường được những người vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn lựa chọn.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển thì chuyển hàng bằng đường hàng không cũng là cách khá phổ biến. Hạn chế duy nhất của hình thức này là chi phí vận chuyển của lô hàng khá lớn. Nhưng lợi ích nhận lại được cho khách hàng là thời gian nhận hàng nhanh, hàng hóa được đảm bảo an toàn. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng trả khoản phí lớn cho dịch vụ vận chuyển thì bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển Quảng Châu của Việt Anh Logistics?

Hiện nay, để giúp khách hàng vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, Thông Tiến Logistics mang đến dịch vụ vận chuyển Trung – Việt uy tín, chất lượng. Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Thông Tiến Logistics đã vận chuyển hàng hóa cho hàng chục ngàn khách hàng.

Sở dĩ, mọi người tin chọn dịch vụ vận chuyển của Việt Anh Logistics như vậy vì:

  1. Phí vận chuyển rẻ: Việt Anh Logistics cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng với mức phí cực thấp. Không cần lo lắng độn nhiều chi phí hay phát sinh các khoản phí, lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Việt Anh Logistics bạn sẽ chỉ mất một khoản phí rất thấp.
  2. Thời gian vận chuyển nhanh: Vận chuyển giá rẻ đi cùng với thời gian vận chuyển nhanh là những ưu điểm mà Việt Anh Logistics mang đến cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Việt Anh Logistics đảm bảo vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian cực ngắn.
  3. Theo dõi đơn hàng thông minh: Quá trình quản lý hàng hóa thông minh bằng hệ thống phần mềm giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển lô hàng qua mã vận đơn do Việt Anh Logistics cung cấp.
  4. Bảo hiểm hàng hóa an toàn: Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa được Việt Anh Logistics cung cấp kèm với dịch vụ vận chuyển. Nhờ đó, hàng hóa sẽ được đảm bảo không thất lạc, mất hay hỏng hóc chất lượng.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để chuyển hàng về nước an toàn và tiết kiệm nhất. Để được hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Anh Logistics qua hotline: 02146.556.556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.